Biển Hải Tiến vẻ đẹp đơn sơ mộc mạc đầy sức hút.

Biển Hải Tiến
Biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến đang một trong những điểm đến hàng đầu, hấp dẫn được nhiều khách đến tham quan nghỉ dưỡng do Vùng biển này vẫn giữ được những nét “hoang sơ, mộc mạc” tự nhiên. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hoàn toàn được chiêm ngưỡng những cảnh sắc tự nhiên và được thả mình trong làn nước mát.

Biển Hải Tiến là một cái tên mới được đưa vào phục vụ du khách trong vài năm gần đây. Với một bãi cát chải dài và vàng óng ánh trong nắng chiều của Thanh Hóa tạo nên không khí và màu sắc thoải mái ấm cúng cho du khách đến đây tắm biển.

Biển Hải Tiến
Biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến nằm cách Hà Nội 175 km, và cách thành phố Thanh Hóa 30 km, dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên rẽ trái và đi thẳng thêm 15km là tới nơi. với diện tích gần 30ha bao quanh bở những rặng phi lao cao vút, chắn gió rì rào. Có thể nói, nếu so với Sầm Sơn, về một khía cạnh nào đó thì biển Hải Tiến có chỗ còn thích thú hơn bởi nơi đây có khoảng 12 km đường bờ biển chạy dài là các bãi cát vàng óng thoai thoải, phẳng lỳ. Một vùng biển với những sóng vỗ đều đặn, bồn bềnh trong không gian khoáng đạt, nước biếc, non xanh.
Tuy mới được đưa vào hoạt động chưa lâu, nhưng khu du lịch biển Hải Tiến đã tạo nên một sức hút to lớn với hàng ngàn hàng vạn lượt du khách thập phương và địa phương tới tham quan. Những khu khách sạn nhà nghỉ sang trọng chạy dài trên bờ biển từ Lạch Trường đến Lạch Trào, nổi bật giữa vùng quê vốn dĩ hoang sơ “đồng khô cát bỏng” nơi “đầu sóng ngọn gió”.

Biển Hải Tiến
Biển Hải Tiến

Ngồi trên những dải cát vàng óng nhìn ra biển Hải Tiến du khách sẽ thấy được thấp thoáng có những căn nhà nổi, đấy là những căn chòi trông ngao, những ruộng muối vuông vức, những rặng dừa xanh, rừng phi lao bát ngát. Đặc biệt một điều khi đến với biển đó là được ngắm ánh bình mình trên biển, Vâng biển Hải tiến cũng vậy sẽ là một hình ảnh đáng đê lưu trữ và không thể quên được cảnh bình minh trên biển Hải Tiến. Đã có rất nhiều du khách lựa chọn qua đêm trên biển để có thể đúng lúc được nhìn thấy mặt trời mọc, nó làm cho con người ta có cảm giác tràn trề sức sống, đầy thoải mái cho một ngày mới.
Hãy đến với biển Hải Tiến để có thể trải nghiêm và tự mình ngắm nhìn những quang cảnh đơn sơ mộc mạc nhưng đầy cuốn hút của vùng biển sứ Thanh này nhé. Tôi tin rằng khi đến đây sẽ là không làm du khách thất vọng đâu nhé.