Thiên đường đảo ngọc Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc
Phú Quốc được biết đến là một “ thiên đường đảo ngọc”- nơi mà khi nhắc đến người ta nhớ ngay đến thiên nhiên cảnh vật hoang sơ mộc mạc, là bức tranh hội tụ nét đẹp của núi, của rừng, của biển. Được biết đến là hoàn đảo lớn nhất của Việt Nam và có lẽ không phải tự nhiên mà nó lại được nhắc đến với cái tên “ mỹ miều” đến vậy.
Đến với vùng đất Phú Quốc bạn sẽ được đắm mình trong cảnh hoàng hôn thơ mộng từ Mũi Dinh Cậu, được ngắm chọn vẹn thời khắc cuối cùng của một ngày dài, vô cùng lí thú mà không ai có thể bỏ qua. Dinh Cậu là ngôi miếu cổ, hàng mái ngói rêu phong rạn dày sương như bảo vệ ngôi miếu khỏi nắng mưa giông tố của đất trời. Ở bên phải Dinh Cậu là Bãi Trường với dải cát trắng tinh, bên trái là xóm cồn Gành Gió với hàng dừa hiên ngang trước gió, xanh mướt mát.

Du lịch Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc

Người đam mê du lịch khám phá Phú Quốc sẽ thật là thiếu sót khi bỏ qua Bãi Sao – bãi biển được mệnh danh đẹp nhất đảo trải dài hơn bảy cây số, thoai thoải tựa vầng trăng khuyết. Ngoài ra bạn sẽ được hòa mình trong màu nước biển trong xanh, bờ cát trắng, nắng vàng hoe ở Bãi Dài.

Xuyên suốt cuộc hành trình đến du lịch Phú Quốc, du khách còn có thể khám phá lòng đại dương bao la, chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ màu sắc của những rạn san hô với khoảng trên dưới 260 loài. Phú Quốc là địa điểm vô cùng đúng đắn để bạn có thể thoải mái trải nghiệm niềm đam mê khám phá đại dương với hệ sinh thái biển vô cùng phong phú, đa dạng thuộc quần đảo An Thới và một vài đảo nhỏ nằm ở phía Bắc. Tại đây, du khách sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp phong phú của rạn san hô ở vùng nước nông bằng ống thở đơn giản hoặc có thể ngắm nhìn qua kính. Đối với những người đam mê thám hiểm thì bạn có thể lặn xuống đáy đại dương bằng thiết bị lặn chuyên nghiệp hoặc sẽ thú vị hơn khi kết hợp ngắm san hô với câu cá, câu mực vào ban đêm hoặc cùng nhau khám phá đảo hoang đảm bảo sẽ mang đến sự thích thú cho du khách cùng với bao trải nghiệm đối với những người thích tìm đến với sự mới mẻ.

San hô Phú Quốc
San hô Phú Quốc

Với vẻ đẹp đắm say lòng người nên Phú Quốc từ những năm đầu khi mới khai thác đã trở thành điểm đến lí tưởng cho du khách vào mỗi dịp nghỉ dưỡng. Bởi vẻ đẹp mộc mạc của nơi đây làm cho du khách cảm thấy gần gũi, thích thú, được hòa mình với thiên nhiên đất trời, biển cả.